Thông Tin Hữu Ích

LỜI TRI ÂN KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG – NHA KHOA ĐÔNG A “KHOÁC TẤM ÁO MỚI”

nha-khoa-dong-a

Kính gửi Quý khách hàng thân mến của Nha Khoa Đông A!

Đội ngũ Nha Khoa Đông A, trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời tri ân chân thành. Và sâu sắc nhất vì sự quan tâm và ủng hộ đã dành cho Đông A trong suốt chặng đường 20 năm vừa qua. Chúng tôi tự hào là sự chọn lựa uy tín và tin cậy. Mang lại nụ cười tươi trẻ và khỏe mạnh cho hàng ngàn khách hàng.

nha-khoa-dong-a

Chuyên môn của Nha Khoa Đông A

Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe răng miệng là vô cùng quan trọng đối với sự tự tin. Và chất lượng cuộc sống của bạn và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến kết quả tối ưu nhất.

Bắt đầu bằng sự tận tâm trong điều trị. Chúng tôi, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo từng ca điều trị được tiến hành an toàn và chuyên nghiệp nhất. 

nha-khoa-dong-a

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Tư Vấn Thấu Đáo 

Tại Nha Khoa Đông A, chúng tôi càng đặc biệt chú trọng đến mục tiêu chăm sóc tận tụy. Không chỉ đơn thuần là việc điều trị, chúng tôi cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách thấu đáo. Phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt và đặc thù. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sau điều trị. Và chính sách bảo hành toàn diện để bạn luôn an tâm và luôn được chăm sóc kịp thời.

nha-khoa-dong-a

Tư vấn thấu đáo

Phòng khám hiện đại

Năm 2023 đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong sứ mệnh chăm sóc nụ cười của Nha Khoa Đông A. Một tấm áo mới được khoác lên, Nha Khoa Đông A đã hoàn thành nâng cấp cơ sở vật chất, với trang thiết bị mới. Hiện đại hơn, cùng không gian vừa ấm áp lại vừa thân thuộc như đang ở nhà. Điều này thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng. Và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn được phục vụ nhiều đối tượng hơn. Từ các dịch vụ cơ bản đến chuyên sâu, không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả gia đình và du khách quốc tế!

nha-khoa-dong-a

Phòng khám hiện đại

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng. Vì đã tin tưởng và chọn là địa chỉ tin cậy cho sức khỏe răng miệng của bản thân và gia đình. Nếu có câu hỏi, đề xuất hoặc ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0937 052 226, hoặc thông qua Website: www.nhakhoadonga.vn. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng trong tương lai.

Trân trọng,

Bác sĩ Cang Hồng Thái – Trưởng phòng khám Nha Khoa Đông A.