Nha Khoa Đông A luôn tự hào là một trong những trung tâm về lĩnh vực nha khoa nổi tiếng chuyên điều trị các vấn về răng miệng và trồng răng được cấp phép hoạt động. Nha Khoa Đông A còn sở hữu được một đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt đây chính điểm mạnh của Nha Khoa Đông A.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Nha Khoa Đông A sở hữu được các bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi tại các trường đại học trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Các bác sĩ tại Nha Khoa Đông A không chỉ giàu về kinh nghiệm, mà còn giỏi về chuyên môn, lại còn tâm huyết trong từng ca điều trị của khách hàng. Với mong muốn giúp cho bệnh nhân hoàn thiện được tính thẩm mỹ và bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất.

nha-khoa-dong-a

Bs. Cang Hồng Thái

ĐỘI NGŨ PHỤ TÁ TẬN TÂM TẬN TÌNH

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Đông A còn sở hữu được một đội ngũ phụ tá nha khoa có chuyên môn tốt. Tất cả đều được đào tạo một cách bài bản về điều dưỡng và đều có chứng chỉ với nhiều năm kinh nghiệm phụ Bác sĩ Chỉnh nha, Implant, Tiểu phẫu.

nha-khoa-dong-a

Đội ngũ phụ tá có chuyên môn giỏi

Hàng tháng các đội ngũ Y – Bác sĩ và phụ tá đều được đào tạo lại, và cập nhật liên tục các phương pháp chuyên ngành mới, để hỗ trợ tốt trong quá trình tư vấn, điều trị cho khách hàng trong các trường hợp khó về nha khoa.

nha-khoa-dong-a

Các Y – Bác Sĩ tại Nha Khoa Đông A đều được cập nhật tay nghề liên tục

Dịch vụ tại Nha Khoa Đông A từng công đoạn và thủ thuật đều phải tuân thủ theo các nguyên tắc điều trị, đảm bảo được tốt các yếu tố về quyền lợi của khách hàng khi đến và trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Điều này còn giúp khách hàng cảm nhận được sự thoải mái, an toàn và điều trị nhanh chóng bởi hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại.

ĐỘI NGŨ LỄ TÂN NHIỆT TÌNH

Ngoài đội ngũ Y – Bác Sĩ, phụ tá giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thì Nha khoa Đông A còn sở hữu được một đội ngũ lễ tân, chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tiếp đón nồng hậu, cung cấp thông tin về các dịch vụ nha khoa rõ ràng với khách hàng khi đến Đông A.

nha-khoa-dong-a

Đội ngũ Y – Bác sĩ nhiệt tình

Đội ngũ lễ tân tại Nha Khoa Đông A vô cùng chuyên nghiệp, thấu hiểu được tâm lý khách hàng, điều phối cuộc hẹn và theo dõi tiến trình chăm sóc nha khoa phù hợp, mang lại cho Quý Khách Hàng cảm giác thoải mái và yên tâm hơn khi đến phòng khám.

nha-khoa-dong-a

Ngoài ra, Đông A còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồng bộ các phương tiện, máy móc tiên tiến hiện đại chuẩn Châu Âu. Đặc biệt là máy chụp CT Scanner 3D giúp cho việc chẩn đoán tổng quan và lên kế hoạch điều trị được chuẩn xác và dễ dàng nhất.

Nha Khoa Đông A đang từng bước khẳng định về chất lượng, an toàn, hiệu quả của mình về việc thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, chuyên sâu về cấy ghép Implant và thẩm mỹ nha khoa toàn diện. Để trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu điều trị răng miệng chuyên sâu và các vấn đề về răng miệng tại TP.HCM.

Nha Khoa Đông A tin rằng những dịch vụ tại trung tâm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và Đối tác khi đến trải nghiệm.