Hoạt động & Sự kiện

3 chính sách thanh toán tại Nha Khoa Đông A 

Nha Khoa Đông A Web1

Nha Khoa Đông A được biết đến là một dịch vụ chăm sóc răng miệng uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Ngoài những dịch vụ này thì Nha khoa còn mong muốn bạn sẽ có những trải nghiệm toàn diện nhất tại đây . Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng  biết 3 hình thức thanh toán được áp dụng tại Nha Khoa Đông A để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và thuận tiện hơn nhé! 

Chính sách thanh toán 

Hiện tại, Nha Khoa Đông A đang áp dụng 3 phương thức thanh toán sau: tiền mặt, cà thẻ và chuyển khoản. Với 3 phương pháp này bạn có thể dễ dàng lựa chọn cũng như sẽ có những cách thanh toán vừa an toàn, vừa tiện lợi cho mình nhé! 

1. Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt 

3

Đây là hình thức được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại nha khoa chúng tôi. Khi thanh toán trực tiếp tại Nha Khoa Đông A, quý khách sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký xác nhận và các giấy tờ liên quan đến quy trình khám, chữa bệnh tại nha khoa như (giấy hẹn tái khám, toa thuốc điều trị,… ) 

2. Với hình thức thanh toán bằng ATM

4

Với hình thức này, sẽ an toàn và tiện lợi hơn cho quý khách rất nhiều. Quẹt thẻ là hình thức dùng thẻ vào máy pos để tiến hành thanh toán. 

Tương tự như thanh toán bằng tiền mặt khi cà thẻ trực tiếp tại Nha Khoa Đông A, quý khách hàng cũng sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký  thanh toán và các giấy tờ liên quan 

3. Với hình thức thanh toán chuyển khoản 

5

Quý khách  hàng vui lòng chuyển tiền vào 1 trong 2 số tài khoản SACOMBANK hoặc TECHCOMBANK theo thông tin sau:

Đối với nhân hàng SACOMBANK 

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TRẦN BẢO CHÂU 
  • SỐ TÀI KHOẢN: 0600.8525.3241
  • NGÂN HÀNG: SACOMBANK – Chi nhánh TPHCM

Đối với ngân hàng TECHCOMBANK 

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TRẦN BẢO CHÂU 
  • SỐ TÀI KHOẢN: 0600.8525.3241
  • NGÂN HÀNG: TECHCOMBANK – Chi nhánh Phan Xích Long – TP.HCM

Lưu ý: Để tránh sai sót trong quá trình thanh toán cho cả 2 bên, khi chuyển khoản quý khách vui lòng ghi đầy đủ HỌ TÊN – DỊCH VỤ – SỐ ĐIỆN THOẠI – SỐ TIỀN CHUYỂN KHOẢN  để đội ngũ nhân viên của Nha Khoa Đông A kiểm tra tránh mất thời gian của quý khách 

Chính sách thanh toán từng dịch vụ

Lưu ý: Để giảm thiểu sai sót trong quá trình tiếp nhận và quản lý thông tin thanh toán, Quý khách hàng vui lòng điền nội dung: Tên khách hàng – Dịch vụ – Số điện thoại

Tùy vào dịch vụ và thỏa thuận với Nha Khoa Đông A, Quý khách hàng có thể thanh toán thanh toán toàn bộ chi phí hoặc có thể thanh toán bằng phương thức trả góp. 

2.1 Thanh toán toàn bộ chi phí 

Phương pháp này áp dụng đối với tất cả các dịch vụ hoàn tất chỉ trong một lần khám và chữa trị tại Nha Khoa Đông A và các dịch vụ không hỗ trợ thanh toán hai đợt hoặc thanh toán trả góp theo thông tin bên dưới.

2.2 Thanh toán thành hai lần 

Lưu ý: Phương pháp này tại Nha Khoa Đông A chỉ áp dụng cho các dịch vụ trồng  răng Implant, trồng răng sứ bắc cầu, trồng răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

 

DỊCH VỤ 

NỘI DUNG 

Trồng răng Implant

 Đợt 1: Thanh toán 70% tổng chi phí dịch vụ vào ngày đặt trụ

 Đợt 2: Thanh toán 30% còn lại vào ngày gắn răng sứ hoàn tất

Trồng răng bắc cầu sứ 

 Đợt 1: Thanh toán 50% tổng chi phí dịch vụ vào ngày mài cùi răng, lấy dấu

 Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại vào ngày gắn răng sứ hoàn tất

Trồng răng sứ thẩm mỹ 

 Đợt 1: Thanh toán 50% tổng chi phí dịch vụ vào ngày mài cùi răng, lấy dấu

 Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại vào ngày gắn răng sứ hoàn tất

Niềng răng 

 Đợt 1: Thanh toán 70% tổng chi phí dịch vụ vào ngày mài gắn mắc cài

 Đợt 2: Thanh toán 30% còn lại vào ngày tháo mắc cài

 

Nha Khoa Đông A đã cung cấp cấp chi tiết về 3 hình thức thanh toán của chúng tôi. Hi vọng, với 3 phương pháp này bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong cách thanh toán cũng như sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Nha Khoa Đông A nhé!