Trang chủ   »   Kiến thức nha khoa   »   Lợi ích của phương pháp cấy ghép Implant

Lợi ích của phương pháp cấy ghép Implant

Bị mất răng, đó không phải là một “mất mát” lớn, nhưng chắc chắc sẽ là khiếm khuyết vô cùng nghiêm trọng cho nụ cười của bạn. Các chuyên gia về Implant cho biết: Trong tất cả các phương pháp thay răng mất, Implant răng là phương án “lấp chỗ trống” tuyệt vời nhất giúp nụ cười tự tin của bạn có thể quay trở lại. Sau đây là 5 lợi ích tuyệt vời khi bạn thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant .

Lợi ích của phương pháp cấy ghép Implant

Lợi ích của phương pháp cấy ghép Implant

Lợi ích của phương pháp cấy ghép Implant

1.Implant có cấu tạo gần giống răng thật.
Implant hoàn toàn không thể so sánh với răng thật: có chân trụ thực hiện vai trò như một chân răng khỏe mạnh, hình thể và chức năng hỗ trợ ăn nhai cũng như răng thật.

2. Chất liệu Implant bền vững.
Implant là trụ chân răng được chế tạo từ chất liệu Titan. Đây là một nguyên tố kim loại nhẹ, không bị ăn mòn với axit, khí clo và dung dịch muối. Nhờ những đặc tính đặc biệt này mà Implant đáp ứng được những “yêu cầu” mà một chiếc răng cần có khi tồn tại trong môi trường khoang miệng.

3. Implant thực hiện chức năng như răng thật
Implant có độ cứng cần thiết để chịu lực nhai cũng như các tác động lực khác. Theo các chuyên gia Implant, trụ chân răng từ chất liệu Titan có độ chịu lực rất lớn có thể vượt xa chân răng thật.

4. Implant không bao giờ bị tiêu hủy
Implant là một dạng kim loại có tính chất bền vững, khó bị oxy hóa ăn mòn nên khó tiêu hủy.

Hãy gọi đến Hotline: 0834 023456 để được chuyên gia tư vấn tốt nhất


Bài viết liên quan
 
Phản hồi của bạn