Trang chủ   »   Răng implant   »   Cấy ghép răng implant tốt nhất ở Phú Nhuận

Cấy ghép răng implant tốt nhất ở Phú Nhuận

Nếu bạn đang thắc mắc “Cấy ghép răng implant tốt nhất ở Phú Nhuận” thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó .

Trước tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số khái niệm về cấy ghép implant để bạn hiểu và lựa chọn câu trả lời tốt nhât cho thắc mắc “Cấy ghép răng implant tốt nhất ở Phú Nhuận”.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa không mới, nó có lịch sử khá lâu và được sử dụng từ những năm đầu 1970. Thời gian gần đây, nhờ những tiến bộ của công nghệ nha khoa hiện đại, cấy ghép implant cũng có những tiến bộ nhất định và ngày càng được tin dùng nhiều hơn. xem thêm : Mài răng có ảnh hưởng gì không ?

Cấy implant như thế nào ? 

Một cách đơn giản, cấy ghép implant là việc thực hiện tái tạo răng mất với cấu tạo như thật gồm chân răng, thân răng và mặt răng. Trước hết, nha sĩ sẽ tiến hành đặt trụ implant bằng Titanium có tính tương hợp cao vào xương ổ răng. Sau đó sẽ tiến hành phục hình răng sứ bên trên. Sau khi thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ có được chiếc răng mới gần giống nhất với răng bị mất về cả hình dáng lẫn chức năng.

Ưu điểm của kỹ thuật cấy răng implant

– Răng chắc chắn, dễ sử dụng, không cần tháo lắp như phương pháp lắp hàm giả.

– Không cần mài răng để lắp implant như phương pháp làm cầu răng.

– Bảo đảm tính thẩm mỹ cho cả hàm răng.

– Sức nhai mạnh, cảm giác ăn nhai như thật.

– Tránh được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày

– Tuổi thọ cao, tùy thuộc vào chất liệu implant và mật độ xương mà răng implant có thể duy trì đến trọn đời. Xem thêm : Kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép Implant răng

Cấy ghép răng implant tốt nhất ở Phú Nhuận

Nha Khoa Đông A do chính Nha sĩ Cang Hồng Thái với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nha khoa cùng hệ thống cơ sở của mình tại 328c Phan Đình Phùng, Phường 1, Phú Nhuận, Tp.HCM cam kết mang đến các dịch vụ nha khoa giúp khách hàng hài lòng và tin tưởng, bởi chất lượng điều trị và kết quả đạt được.. 

Hãy gọi đến Hotline: 0834 023456 để được chuyên gia tư vấn tốt nhất


Bài viết liên quan
 
Phản hồi của bạn