Trang chủ   »   Niềng răng   »   Niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Đông A

Niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Đông A

Niềng răng mắc cài sứ ra đời đã mang đến cho hàng triệu bệnh nhân có được nụ cười đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Mắc cài sứ nằm trong top niềng răng thẩm mỹ. Phương pháp này mang nhiều ưu đểm như thẩm mỹ cao và giá niềng răng mắc cài sứ cũng tương đối thấp. Vì tính thẩm mỹ nên mắc cài sứ ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. 

Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài sứ không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người bởi ngay khi đưa vào ứng dụng, loại hình chỉnh nha thẩm mỹ này để khuynh đảo những người yêu cái đẹp và có nhận thức tốt về tầm quan trọng của hàm răng.
nieng-rang-mac-cai-su

Định nghĩa Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ khắc phục được một số nhược điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Các bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu sứ cao cấp để chế tác mắc cài thay vì kim loại màu xám đen mất thẩm mỹ. Nếu bạn yêu cầu loại mắc cài có phần nắp trượt và tự đóng, dây cung sẽ nằm trong mắc cài Cấu hình của mắc cài sứ ít gờ cạnh và tương thích sinh học cao với môi trường trong khoang miệng. > Niềng răng khểnh tại nha khoa Đông A

Ưu điểm Niềng răng mắc cài sứ

Yếu tố thẩm mỹ cao nhờ vật liệu sứ tốt, có màu sắc tiêp với màu răng thật đến 96%.

Ít gờ cạnh nên khó gây kích thích cho môi má và tổ chức quanh răng.

Thiết kế ít góc cạnh nên sẽ không gây vướng cộm trong khoang miệng.

Niềng răng mắc cài sứ có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt.

Yếu tố thẩm mỹ cao nhờ vật liệu sứ tốt, có màu sắc tiêp với màu răng thật đến 96%

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu mà bạn đang quan tâm. Như đã nói, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố và bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. Hãy tìm đến cơ sở nha khoa gần nhất để được thăm khám và niềng răng mắc cài sứ với hiệu quả cao nhất. >> Cấy ghép răng Implant có đau không?

Hãy gọi đến Hotline: 0834 023456 để được chuyên gia tư vấn tốt nhất


Bài viết liên quan
 
Phản hồi của bạn