Trang chủ   »   Nha khoa   »   Niềng răng khểnh tại nha khoa Đông A

Niềng răng khểnh tại nha khoa Đông A

Có một nụ cười duyên dáng là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Răng khểnh cũng là nét duyên của khuôn mặt không phải ai cũng có được tuy nhiên răng khểnh nào cũng mang lại ưu điểm cho khuôn mặt. Phương pháp niềng răng khểnh thẫm mỹ giúp bạn có hàm răng đẹp như ý muốn. Bài viết sau đây sẻ giúp bạn giải đáp các kiến thức sâu về niềng răng khểnh: 

Phương pháp niềng răng khểnh thẫm mỹ

Răng khểnh mọc không hài hòa với khuôn mặt, kích thước quá to hoặc nhỏ hoặc mọc hai bên là những trường hợp răng khểnh cần phải niềng răng. Niềng răng khểnh còn giúp bạn có hàm răng đều, đẹp, khỏe mạnh, tăng cường sức nhai. >> Niềng răng không nhổ răng có ưu điểm gì ?

nieng-rang-khenh

Niềng răng khểnh có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Ưu điểm Niềng răng khểnh tại nha khoa Đông A

Để niềng răng khểnh an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm chỉnh hình nha khoa lâu năm ( từ 7 năm trở lên), cơ sở có trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

Nha khoa Đông A là nha khoa uy tín do chính Bác sĩ Cang Hồng Thái có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực niềng răng, có bằng cấp về lĩnh vực niềng răng. Tay nghề của các BS sẽ giúp quá trình niềng thuận lợi với thao tác chuẩn xác và hiệu quả nhất. >> Độ tuổi niềng răng thích hợp cho mọi người

Ngoài ra, Trung tâm nha khoa Đông A còn có hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những điều kiện tốt nhất tại nha khoa Đông A sẽ đảm bảo cho việc niềng răng khểnh đạt kết quả tốt nhất. >> Cấy ghép răng Implant có đau không?

Chi phí thực hiện niềng răng khểnh sẽ tùy vào từng trường hợp của bạn như thế nào mà mức chi phí cụ thể sẽ khác nhau. Vì vậy bạn cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa Đông A để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn.

Bảng giá kham khảo các dịch vụ nha khoa Đông A tại đây : https://nhakhoadonga.vn/bang-gia

Hãy gọi đến Hotline: 0909 68 68 98 để được chuyên gia tư vấn tốt nhất


Bài viết liên quan
 
Phản hồi của bạn