Trang chủ   »   Kiến thức nha khoa   »   Kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép Implant răng

Kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép Implant răng

Cấy ghép Implant răng là một trong những phương pháp phức tạp. Chính bởi điều đó rất cần đến một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện được ca cấy ghép thành công và an toàn cho bệnh nhân.

Sự phức tạp của cấy ghép Implant đến mức độ nào hãy cùng tìm hiểu những thông tin kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép Implant răng dưới đây nhé!

Thực sự thì cấy ghép implant phức tạp tới mức độ nào?

Một trong những đặc thù của phương pháp cấy ghép Implant răng là phục hình toàn bộ từ chân đến thân răng bằng cách cắm trụ Implant vào bên trong xương hàm. Để có được một ca cấy ghép Implant răng thành công đòi hỏi xương hàm phải đạt được yêu cầu từ mật độ, thể tích của xương cho đến một số đặc tính khác về sinh lý và sức khỏe của bệnh nhân. Hơn nữa, việc trồng răng bằng kỹ thuật cắm ghép Implant răng phải thỏa mãn những tiêu chí cơ bản khi phẫu thuật. >> Mài răng có ảnh hưởng gì không ?

Kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép Implant răng-1

Cấy ghép răng là một kỹ thuật phức tạp trong nha khoa

Bạn có thể dễ dàng hình dung, khi đưa một trụ Implant hoàn toàn xa lạ đối với cơ thể vào trong xương hàm là một điều không hề đơn giản, phải làm sao cho đúng vị trí, chắc chắn, đúng độ nông sâu, đặc biệt là không hề làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Cấy ghép implant có nhất thiết phải sử dụng kết hợp thêm những kỹ thuật khác không?

Trong trường hợp của bạn yêu cầu cần phải ghép xương, phẫu thuật nâng xoang hoặc điều trị bổ sung thì sẽ phức tạp hơn một chút, bởi khi mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến xương hàm bị tiêu và biến đổi đi khá nhiều, không đủ để làm chỗ tựa vững chắc cho trụ Implant.

Kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép Implant răng

Thực hiện cấy ghép Implant răng đúng kỹ thuật để đạt hiện quả cao

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Cấy ghép Implant răng là một phương pháp rất phức tạp và cầu kỳ, nhưng vừa ghép xương, vừa trồng Implant răng lại càng khó hơn. Như đã trao đổi ở trên, cấy ghép Implant răng không đơn giản chút nào nên đòi hỏi trung tâm nha khoa phải hội tụ đầy đủ những bác sĩ giỏi có chuyên môn, kỹ thuật cao kết hợp với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mới có thể thực hiện cấy ghép Implant thành công và an toàn cho bệnh nhân. >> Những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp

Để tìm hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép Implant răng  và chi phí cấy ghép Implant răng hiện đại thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Đông A để được Bác sĩ Cang Hồng Thái  giải đáp trực tiếp cho bạn.

Hãy gọi đến Hotline: 0834 023456 để được chuyên gia tư vấn tốt nhất


Bài viết liên quan
 
Phản hồi của bạn