Trang chủ   »   Kiến thức chăm sóc răng cơ bản.   »   Cầu răng sứ – Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ ưu việt

Cầu răng sứ – Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ ưu việt

Một trong những phương pháp phục hình răng truyền thống, đã khôi phục lại cho nhiều người những chiếc răng nhân tạo thẩm mỹ hơn. Đó là phương pháp tạo ra một cầu nối các chụp răng giả, tựa trên các cùi răng thật để trồng răng thẩm mỹ hay còn gọi là làm cầu răng sứ.

Cầu răng sứ – Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ ưu việt

Untitled

1. Đối tượng thực hiện phương pháp lắp cầu răng sứ

Cầu răng tuy được sử dụng phổ biến cho các trường hợp mất răng toàn bộ và gãy thân răng, nhưng có nên làm cầu răng sứ không thì chỉ những ai thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau mới có thể sử dụng phương pháp phục hình này.

  • Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant
  • Người mất răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt
  • Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên.
  • Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

2. Vì sao nên chọn cầu răng sứ để thay răng mất 

Cầu răng là phương pháp được sử dụng phổ biến từ lâu nhờ những ưu điểm riêng đảm bảo kinh tế và thẩm mỹ tương đối, Vậy làm cầu răng có tốt không và vì sao nên chọn cầu răng thay cho các phương pháp làm răng thẩm mỹ khác?

– Tiết kiệm chi phí

Phương pháp lắp cầu răng chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn là sứ kim loại, không kim loại hay sứ thủy tinh.

– Thẩm mỹ cao

Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là sứ thẩm mỹ thì cầu răng vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật.

– Ăn nhai bền chắc

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật.

– Duy trì trong thời gian dài

Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, cầu răng có thể duy trì trên cùng hàm được tối đa tới hơn 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

 

Hãy gọi đến Hotline: 0909 68 68 98 để được chuyên gia tư vấn tốt nhất


Bài viết liên quan
 
Phản hồi của bạn