Trang chủ   »   Kiến thức chăm sóc răng cơ bản.   »   Bọc răng sứ mất bao lâu?

Bọc răng sứ mất bao lâu?

Không chỉ lo ngại về độ bền chắc của các loại răng sứ phục hình, vấn đề bọc răng sứ mất bao lâu cũng là một trong những nỗi niềm cần được sáng tỏ của người làm răng thẩm mỹ. Hãy cùng nghe chia sẻ của chuyên gia dưới đây nhé!

Ưu điểm của bọc răng sứ

Việc muốn chỉnh lại hàm răng khiếm khuyết làm mới nụ cười kém duyên là điều mà nhiều người muốn thực hiện, đặc biệt là với những người làm công việc văn phòng, kinh doanh cần phải giao tiếp nhiều. Thế nhưng để sắp xếp được thời gian đến phòsng khám để thực hiện trọn quy trình nhằm đạt được hiệu quả cao đó là một điều khó khăn. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ nêu rõ thời gian cụ thể cho bọc răng sứ bao lâu mà mọi người cần phải dành ra khi muốn thực hình phục hình răng thẩm mỹ.

bọc răng sứ mất bao lâu

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay đang là một phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng bị hư tổn một cách hiệu quả và được ưu chuộng nhiều nhất. Bằng việc sử dụng một lớp mão sứ có hình dáng và kích thước giống y hệt răng thật chụp lên phần cùi răng đã được mài giúp che đi các răng hư tổn. Từ việc làm mới lại hàm răng như vậy, người có hàm răng xấu còn có thể phục hồi luôn cả chức năng ăn nhai tốt hơn và sở hữu nụ cười tự nhiên, duyên dáng hơn.

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố gì?

Bọc răng sứ mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của người muốn làm răng cũng như số lượng răng cần phục hình và kỹ thuật thực hiện, chuyên môn của bác sĩ.

Trường hợp bọc răng sứ nhanh sẽ đối với những răng sứ không gặp các bệnh lý như tình trạng sâu răng hay viêm nha chu và số lượng răng cần bọc ít.

Bọc răng sứ tại Nha khoa Đông A bao lâu thì xong?

Tại phòng khám Nha khoa Đông A thời gian bọc răng sứ được thiết kế riêng sao cho phù hợp với điều kiện của tùng khách hàng. Nhưng thông thường sẽ phải trải qua 3 lần hẹn chính, khoảng cách giữa những lần hẹn từ 1-2 ngày.

Lần hẹn đầu: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quá tình trạng răng miệng của khách hàng. Nếu bệnh nhân gặp phải các vấn đề răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, cao răng nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước để đảm bảo cho ca phục hình răng sứ đạt kết quả tốt, mang lại hiệu quả cao lâu dài cho người sử dụng. Riêng với các trường hợp không mắc bệnh răng miệng thì bác sĩ sẽ lấy dấu hàm ngay sau khi thăm khám và kiểm tra tổng quát.

Việc lấy dấu hàm sẽ được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, mô phỏng chính xác hàm răng cần bọc. Điều này cho ra sản phẩm răng sứ đúng màu sắc với răng thật trên cùng một hàm và độ khít sát với cùi răng đã mài, nướu, đảm bảo đúng khớp cắn, chức năng ăn nhai tốt. Bên cạnh đó, với những khách hàng lo lắng việc bọc răng sứ mát bao lâu thì việc giảm thời gian tới chỉnh sửa răng sứ cho phù hợp là điều đáng quan tâm.

Lần hẹn 2: Ở lần này, bác sĩ sẽ mài cùi răng cho những răng cần bọc răng sứ. Quá trình này sẽ được gây tê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay ê buốt răng trong và sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, tay nghề của các bác sĩ Nha khoa Family sẽ giúp bạn yên tâm hơn với kỹ thuật mài răng nhanh chóng, chính xác không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh, không gây ê buốt. Thời gian mài răng thường khoảng 30-45 phút, tùy vào số lượng răng cần mài nhiều hay ít.

Trong thời gian chờ răng sứ hoàn thành bạn sẽ được đeo hàm răng giả nên vẫn có thể ăn nhai, giao tiếp như bình thường

Lần hẹn cuối: 2 ngày sau, khách hàng có thể đến lần cuối để tiến hành gắn thử răng sứ. Sau khi răng sứ hoàn thiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử răng sứ lên cùi răng thật, nếu đảm bảo độ sát khít màu sắc đồng đều thì bác sĩ mới tiến hành gắn cố định. Tới công đoạn này, quy trình bọc răng sứ đã hoàn thành.

Hãy gọi đến Hotline: 0834 023456 để được chuyên gia tư vấn tốt nhất


Bài viết liên quan
 
Phản hồi của bạn